1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phần mềm bán hàng trọn gói uy tín và chất lượng

Thảo luận trong 'Họp Chợ Dịch Vụ Máy In' bắt đầu bởi ts77, 29/1/19.

 1. ts77

  ts77 New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp rất quan trọng cho bạn. Đặc biệt, trong môi trường khách sạn cần sự phục vụ nhanh chóng và tính chuyên nghiệp cao.
  Khi nhắc đến phần mềm quản lý khách sạn, các khách sạn thường mắc sai lầm khi lựa chọn giải pháp phần mềm phức tạp mà không thực sự đầy đủ các yêu cầu cơ bản của họ. Hoặc họ lựa chọn giải pháp cao cấp đi kèm với rất nhiều tính năng mà có thể không sử dụng đến.

  Để giúp các khách sạn đưa ra quyết định đúng khi lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn, Lý Phú Vinh sẽ liệt kê ra 4 tính năng cần có của một phần mềm quản lý khách sạn tốt.

  Báo cáo theo thời gian thực chính xác và hiệu quả.

  Dữ liệu chính xác theo thời gian thực giúp quản lý khách sạn đưa ra các quyết định chính xác và kịp thời. Vì vậy, không ngạc nhiên khi báo cáo là một khía cạnh rất quan trọng của các hoạt động kinh doanh và lập kế hoạch chiến lược cho khách sạn.
  Khi lựa chọn một phần mềm quản lý khách sạn, bạn hãy nhìn vào các báo cáo mà phần mềm này cung cấp.

  Tích hợp chức năng đặt phòng online có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị.

  Hệ thống đặt phòng online là một phần quan trọng tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho khách sạn. Trong xã hội khi mà người người đều sử dụng smartphone như hiện nay thì sự tiện lợi và nhanh chóng được đặt lên hàng đầu.

  Phần mềm quản lý khách sạn tốt cần đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật
  Chủ khách sạn nên quan tâm sự hỗ trợ sau bán hàng của nhà cung cấp phần mềm quản lý khách sạn. Và tính năng bảo mật dữ liệu phải được cung cấp như một phần của giải pháp phần mềm.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý khách sạn tốt cần có tính năng theo dõi và điều chỉnh giá linh động.

  Một phần mềm quản lý khách sạn tốt cần cung cấp khả năng theo dõi và điều chỉnh giá phòng theo thời gian. Điều này rất quan trọng cho người quản lý vì giá phòng là yếu tố sống còn của khách sạn. Từ giá từng loại phòng và lượng khách đã lưu trú, quản lý có thể quyết định điều chỉnh giá phòng để kích cầu và phù hợp cho tình hình kinh doanh.

  Bạn thấy đó, để lựa chọn được một phần mềm quản lý khách sạn tốt lại phù hợp với khách sạn của bạn không hề đơn giản. Do đặc thù của ngành kinh doanh khách sạn nên phần mềm phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu cùng tiêu chuẩn đi kèm. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì chúng tôi đang cung cấp gói giải pháp phần mềm quản lý khách sạn đáp ứng được tất cả những yếu tố trên. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đem lại rất nhiều tiện ích và sự hài lòng cao dành cho bạn và khách sạn của mình.

  Lý Phú Vinh– Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

  Hotline 0902.444.888

  Trụ sở chính: 35 Hoàng Sa, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM
   
: sadsada

Chia sẻ trang này